โฮมยิมและ relx การเดินเท่ากับชีวิตที่มีสุขภาพดี

เราทุกคนรู้ดีว่าการออกกำลัง relx กายนั้นดีต่อร่างกายของเรา เรารู้ว่ามันสามารถสร้างกล้ามเนื้อและกระดูกของร่างกายและสามารถออกซิเจนในเลือดของเราได้ ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำเราสามารถจัดการอุณหภูมิของร่างกายและรักษาอัตราการเต้นของหัวใจให้คงที่ได้เช่นเดียวกับการที่หัวใจสูบฉีดเลือดผ่านเส้นเลือด น่าเสียดายที่การออกกำลังกายบางอย่างอาจไม่เหมาะกับภาพนี้ บางอย่างเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา

จากข้อมูลของ WHO ผู้แทนพิเศษด้านการออกกำลังกายและ Public Health Rings, Inc. เหตุผลหลักสองประการที่ทำให้การฝึกคาร์ดิโอบางประเภทไม่ได้ผล:

ประการแรกระยะเวลาของการฝึกคาร์ดิโออาจสั้นเกินไป ตัวอย่างเช่นมากกว่าหนึ่งชั่วโมงต่อวันอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เป็นอันตรายต่อสภาวะสมดุลของกลูโคสในผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ดื้อต่ออินซูลิน

ประการที่สองประเภทของการฝึกคาร์ดิโอที่เลือกอาจทำให้อัตราการผลิตกลูโคสและสภาวะสมดุลเปลี่ยนแปลงไป การค้นหาประเภทการออกกำลังกายที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องท้าทายเนื่องจากความจำเป็นในการติดตามดัชนีน้ำตาลประเภทของการออกกำลังกายที่เลือกเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพและความชอบของแต่ละบุคคล (น้ำหนักค่าดัชนีมวลกายการกดหน้าอกการกดแขนและความอดทน)

ตอนนี้หากผู้เชี่ยวชาญสองคนไม่สามารถ relx ตกลงกันได้ว่าอะไรคือโปรแกรมการฝึกคาร์ดิโอที่ดีต่อสุขภาพและมีประสิทธิภาพนั่นหมายความว่าอะไรสำหรับเราปกติ Joes เช่นคุณและฉัน? ฉันจะบอกคุณเป็นความลับ … การออกกำลังกายทั่วร่างกายด้วยการยกน้ำหนักฟรีอาจมีประสิทธิภาพพอ ๆ กับการเต้นแอโรบิค ใช่ฉันบอกว่า … น้ำหนักฟรี

ฉันยังไม่ได้เห็นโปรแกรมการฝึกแอโรบิคที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้เครื่องจักรหรือการหมุนหมายเลข ฯลฯ ฉันเห็นวิดีโอ “ในการให้บริการ” จำนวนมากเกินไปในทีวีซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าข้อมูลข่าวสารล่าสุดสำหรับผู้ออกกำลังกายล่าสุด

ทำไม? เนื่องจากเครื่องชั่งน้ำหนักฟรีไม่ได้ให้ประโยชน์ด้านการเคลื่อนไหวและการปรับกระชับกล้ามเนื้อเช่นเดียวกับเมื่อคุณใช้น้ำหนักตัว

นี่คือเหตุผลที่เป็นจริง … เมื่อคุณใช้เวทฟรีคุณต้องควบคุมช่วงการเคลื่อนไหวของแบบฝึกหัดที่คุณกำลังทำอยู่ การควบคุมที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมแรงต้าน … และฉันหมายถึงการเคลื่อนไหวที่น่าอึดอัดและน่าอึดอัดของ “น้ำหนักอิสระ”

ควบคุมช่วงของการเคลื่อนไหวและคุณควบคุมความต้านทานของการออกกำลังกาย

หรูหรา: อะไรนะ?

“ความหรูหรา” เพียงอย่างเดียวคือคุณกำลังทำบางสิ่งที่คุณกำลัง “พยายามปรับปรุง” อยู่ ทำไม? เพราะจะดีกว่าที่จะรู้สึกดีกับสิ่งที่คุณกำลังทำมากกว่าเพียงแค่ทำเพื่อประโยชน์ในการทำ

ตอนนี้คุณควรเตือนไม่ให้เริ่มโปรแกรมการออกกำลังกายที่คุณไม่คุ้นเคยโดยสิ้นเชิง ความปลอดภัยควรเป็นหลักเสมอ ดังนั้นอย่าลืมปรึกษาคนที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์เกี่ยวกับแบบฝึกหัดที่คุณกำลังจะเริ่ม

คุณควรปรึกษาผู้ที่ได้รับการฝึกฝนด้านกายวิภาคศาสตร์สรีรวิทยาเทคโนโลยีอุปกรณ์สนับสนุนและเทคนิคการสอนเสมอ

มีการประนีประนอมอย่างมากเมื่อพูดถึงเทคโนโลยี

คุณรู้จริงหรือไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่?

ฉันขอแนะนำให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำคุณตลอดแบบฝึกหัด มันสมเหตุสมผลแล้วที่มืออาชีพจะแสดงให้คุณเห็นว่าอะไรเหมาะสมกับเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ

นักดนตรีมีชื่อเสียงในเรื่องการใช้จ่ายเงินไปกับอุปกรณ์มากเกินไป … และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมัน ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของกลุ่มอาการนี้ตกอยู่ในประเภท “ฉันต้องการมันเพราะเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เพลง” หรือ “มือของฉันสั่น / เย็นเสมอ”

มันเป็นเรื่องเดียวกันกับการไปออกกำลังกาย

เครื่องคาร์ดิโอถูกสร้างขึ้นเพื่อปรับปรุงท่าทาง (เช่นมองย้อนกลับไปอย่างมั่นคงในขณะที่ใช้เครื่อง) แต่หากไม่มีการฝึกคุณจะไม่สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้ ต้องมีความลื่นไหลและคุณต้องสามารถควบคุมได้

โรคปอดบวมแผลพุพองปัญหาเส้นประสาท (จำกัด คาร์ดิโอของคุณไว้ที่ 15 / นาทีหรือ 30 / นาทีขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณอย่ากลัวด้วยความพยายามบางอย่างที่คุณสามารถเอาชนะได้)

อาหาร: กินอาหารจริงในปริมาณปานกลาง นำน้ำตาลแป้งขัดขาวอาหารแปรรูปผลิตภัณฑ์นมและเกลือออกจากอาหารให้มากที่สุด

ที่นั่นคุณมี นำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ประโยชน์และคุณจะได้รับรางวัล

  • รูปแบบที่เหมาะสมเป็นไปตามผลลัพธ์ที่ดีที่สุด *
  • ควรชั่งน้ำหนักตัวเองก่อนและหลังออกกำลังกายทุกครั้ง *
  • ถ่ายภาพก่อนและหลัง *
  • Associates ทำงานกับเครื่องคำนวณปริมาณแคลอรี่ *
  • ทำงานร่วมกับการทดแทนของว่าง / อาหาร *
  • ใช้ยาตามใบสั่งแพทย์สำหรับการอักเสบ *
  • พบแพทย์ก่อนเริ่มอาหารเสริม *
  • ทำความเข้าใจผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ *

นี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณ relx มีแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตในเชิงบวก

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมบางคนถึงดูดีมากในช่วงวันหยุดพักผ่อน แต่เมื่อกลับมาบ้านก็ดูไม่ดีที่สุด?

นั่นคือเหตุผล

ไม่ใช่วันหยุดที่เป็นปัญหา … มันคือไลฟ์สไตล์การพักผ่อน … ที่ไม่ดีต่อสุขภาพในตอนนั้น

เราถูกล้างสมองให้คิดว่าเราต้องใช้ชีวิตอย่างแน่นอนเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี

มีวิธีรอบนี้…

Read more